HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Hòa chung không khí vui tươi chào mừng kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, ngày 7 tháng 3 năm 2015, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Tình Húc cùng với sự ủng hộ của các đồng chí giáo viên nam trong trường đã phối hợp cùng tổ chức các trò chơi phù hợp, nhẹ nhàng, tạo không khí thi đua, gây cười sảng khoái cho các chị em CBGV. Nhân dịp này, các anh nam của trường đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất, những phần quà thật ý nghĩa gửi tặng toàn thể CBGV nữ trong trường nhân dịp 8.3.

Bên cạnh đó, BCH Công đoàn đã thành lập được 5 đội dành cho các đồng chí CBGV nữ của các tổ Công đoàn, tham gia các trò chơi vận động. Các trò chơi thu hút nhất đó là: Trò Bịt mắt đánh trống, Thi thổi bóng bay nhanh, thi nhảy bao bố. Qua 3 trò chơi vui vẻ, phấn khởi, gây cười, các chị em đã cảm thấy thoải mái, phấn khởi và vui vẻ hơn trong ngày riêng của giới mình. Kết quả chung cuộc: Tổ Công đoàn cơ sở Nà Phạ dành giải Nhất, Tổ Công đoàn Hành chính được giải Nhì; còn lại ba tổ Công đoàn là tổ Chang Nà- Khe Bốc- Khe Cóc; Tổ Nà Làng- Khe Và; Tổ Nà Kẻ - Pắc Liềng- Khe Lạc đồng nhận giải Ba.